Vệ sinh laptop uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh laptop lấy ngay tại hà nội

OSC Laptop xin giới thiệu dịch vụ vệ sinh laptop uy tín tại hà nội lấy ngay có bảo hành, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa chữa laptop top, bảo trì cho các loại máy laptop từ laptop đời cũ đến laptop đời mới nhất hiện nay.

Bạn thử tưởng tượng vào một ngày không đẹp trời nào đó bật laptop của mình lên không thấy lên, không thấy biểu hiện gì hết. Đó chính là lúc máy tính của bạn đã bị bệnh rất nặng không thể làm việc được nữa. Lúc đó bạn mới nghĩ ngay ra là phải mang laptop của mình đến các công ty sửa chữa laptop uy tín để sửa chữa, bảo trì laptop, vệ sinh laptop và lúc đó nó sẽ phát sinh rất nhiều bệnh liên quan chứ không chỉ mỗi bệnh laptop bật không lên.

Tại sao chúng ta phải bảo trì laptop, bảo dưỡng laptop, vệ sinh laptop ?

Lý do rất đơn giản laptop của bạn cũng như con người bạn, nó cũng cần phải được chăm sóc, vệ sinh thường xuyên để nó có thể hoạt động tốt hơn, lâu hơn, bền hơn, mạnh mẽ như hồi mới mua laptop về.

Một số biểu hiện laptop của bạn cần vệ sinh bảo tri, bảo dưỡng

– Laptop của bạn chạy rất nóng
– Máy tính laptop của bạn chạy bị treo cứng, bị tắt máy đột ngột

– Máy tính của bạn bị chạy rất chậm và hoạt động không được như lúc mới mua về
– Quạt gió kêu to phát ra tiếng ồn nhưng không thổi được gì ra ở khe tản nhiệt lúc đó sẽ sinh ra các bệnh liên quan đến main laptop, CPU, chipset, card màn hình … lúc đo chi phí sửa chữa không chỉ đơn giản là vài trăm mà có khi lên đến tiền triệu

Từ việc nhật thức được tầm quan trọng của laptop đối với việc cũng như giải trí. CÔNG TY CỔ PHẦN TÍCH HỢP HỆ THỐNG OSC chúng tôi đưa ra gói Dịch vụ bảo trì laptop, bảo dưỡng laptop, vệ sinh laptop với chi phí khuyến mại cực hấp dẫn bắt đầu từ ngày 01/07/2014 đến hết ngày 31/10/2014 với phí dịch vụ bảo trì là 100.000 vnd cho bất kể là laptop loại gì.


Thời gian để bảo trì 1 chiếc laptop có thể kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng tùy theo mức độ khó tháo lắp của từng loại máy laptop khác nhau.

Quy trình bảo trì laptop, vệ sinh laptop

– Nhận máy của khách hàng

– Kiểm tra tình trạng máy : test bàn phím laptop, test pin, ổ cứng, mành hình, ổ DVD, Ram, CPU và các linh kiện laptop khác xem có lỗi gì trước khi bảo trì không. Nếu có lỗi thì cần phải báo ngay với khách hàng trước khi tiến hành bảo trì.
– Tháo và vệ sinh tất cả các thiết bị bên trong máy : như Main, Chip, Ram, khe tản nhiệt, tra dầu bôi trơn quạt gió, bôi keo tản nhiệt lên CPU và vệ sinh các bộ phận khác.
– Vệ sinh bên ngoài laptop : Dùng cồn vệ sinh vỏ máy laptop, bàn phím laptop, màn hình laptop để trả lại hình thức bên ngoài một vẻ đẹp, sạch sẽ nhất
– Lắp giáp lại máy : Kiểm tra lại, đảm bảo laptop của quý khách chạy mát, êm như khi mới mua về

Để tạo sự yên tâm, sự tin tưởng cũng như uy tín của công ty cho khách hàng mang laptop của mình đến bảo trì, quý khách có thể trực tiếp quan sát kỹ thuật vệ sinh laptop trực tiếp

Lợi ích của việc vệ sinh laptop, bảo trì laptop

Tránh được những lỗi bị treo máy, khởi động lại, ngắt máy trong quá trình sử dụng do máy quá nóng, tránh được những lỗi chập cháy các linh kiện do bụi bám lâu ngày trên main laptop gây ra.

Với chi phí rất nhỏ là : 100.000 vnd để bảo trị laptop bỏ ra quý khách đã có thể yên tâm laptop của mình đã được vệ sinh, bảo trì đúng cách để tránh được tình trạng máy laptop bị nóng lên, bị chạy chậm đi và đặc biệt là đã vệ sinh được các linh kiện bên trong như CPU, Card VGA, bị lỗi trong quá trình sử dụng nhất là trong mùa hè nóng nực này.

Cám ơn quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop tại hà nội của chúng tôi !

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : Số 17 Ngõ 133 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : 04. 3538 1036 – 090 458 9639Hotline : 0912 06 16 26